"ลิขิตฟ้า หรือจะสู้ มานะคน"

วันเสาร์

ขายผลไม้รถเข็น

การทำธุรกิจขายผลไม้รถเข็นworkdeena วันนี้เรานำธุรกิจขายผลไม้รถเข็นมาฝากเพื่อนๆ การขายผลไม้รถเข็นเป็นอาชีพที่มีมานานมาก และความนิยมก็ไม่เคยลดน้อยลงไปเลย ยิ่งช่วงที่คนรักสุขภาพมากขึ้น ก็ยิ่งทำให้ยอดการขายผลไม้รถเข็นดีขึ้นไปด้วย ส่วนเงินลงทุนก็ไม่มากนัก และยังทำกำไรได้อย่างงดงามอีกด้วย อาชีพขายผลไม้รถเข็นจึงเป็นอาชีพที่น่าสนใจ  • ผลไม้ที่นิยมนำมาขายในรถเข็น ก็จะเป็นผลไม้สดที่ทุกคนชอบทานกัน อย่างเช่น แตงโม สับปะรด ฝรั่ง มะละกอ และที่ขาดไม่ได้เลยคือมะม่วง ถ้ามีมะม่วงมัน และมะม่วงเปรี้ยวให้ลูกค้าเลือกก็ยิ่งดี เพราะลูกค้าแต่ละคนชอบรสชาติที่ต่างกันจะเป็นรถเข็นขายผลไม้ไม่ได้ถ้าไม่มีผลไม้ดองขายด้วย  ผลไม้ดองนั้นส่วนใหญ่ก็จะมี มะม่วงดอง ฝรั่งแช่บ๊วย กระท้อน และมะด้นดอง นี้เป็นผลไม้ดองที่ส่วนใหญ่รถขายผลไม้รถเข็นจะนำมาขายกัน  นอกจากผลไม้สด และผลไม้ดองแล้ว ถ้ารถเข็นยังพอมีพื่นที่อีกเล็กน้อย อาจจะขายอย่างอื่นเพิ่มเติมได้ อย่างเช่นข้าวโพดต้ม หรือน้ำมะพร้าว สินค้าพวกนี้ก็จะทำให้คุณมีลูกค้าประจำเพิ่มมากขึ้น  • ขายผลไม้รถเข็น อีกอย่างหนึ่งที่ทำให้คุณมีลูกค้าประจำเยอะ็ ก็คือพริกเกลือ ต้องมีหลากหลาย อย่างเช่น พริกเกลือไม่หวาน พริกเกลือแบบพริกสดขายคู่กับสับปะรด น้ำปลาหวานขายคู่กับมะม่วง และบ้างเจ้ายังมีน้ำปลาหวานปลาจ่อม เอาใจลูกค้าที่ชอบปลาจ่อมอีกด้วย ดังนั้นคุณต้องใส่ใจกับพริกเกลือและน้ำปลาหวานนิดนึงตลาดที่รับผลไม้มาขาย ควรจะเป็นตลาดขายผลไม้ในราคาส่ง อย่างเช่นตลาดไท เพราะจะทำให้คุณมีกำไรมากขึ้น ส่วนใหญ่แล้วการขายผลไม้รถเข็นจะมีกำไร 40 - 50 % ทีเดียว ดังนั้นถ้าเพื่อนๆ ที่กำลังมองหาอาชีพอิสระอยู่ ก็ลองขายผลไม้รถเข็นดูนะ ลงทุนไม่สูงและกำไรดี


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น

ยินดีตอนรับเพื่อนๆ ทุกคน

View blog top tags Hits Service at Hits.SiamHRM.com หางาน ตำแหน่งงาน Jobs Online JOBSIAM.COM : Jobs Online Thank you : google.co.th

บทสัมภาษณ์ เจ้าของอาชีพอิสระ

- ร้านขายของชำ ป้าจอย - ร้านซักรีดของ พี่เต้า -ร้านอาหารตามสั่ง เจ๊หมวย การทำธุรกิจ ตุ๊กตาข้าวกล่อง 10บาท ต้มยำทำแกงถุงละ 10 บาท พี่แอม ถนอมอาหาร หน้า 2 ธุรกิจเช็คปั้มหัวฉีด มอเตอร์ไซขายกับข้าวของ ป้างัด มอเตอร์ไซขายไอติมของ ทิดโม ร้านก๋วยเตี๋ยว เจ๊เหนอ ร้านขายข้าวมันไก่ พี่จันทร์ ร้านขายปาท่องโก๋ของ พี่ด้อย ร้านขายผัก และกับข้าวถุง ป้าจวบ ร้านขายหมูปิ้งของ พี่สุ อาชีพ การถนอมอาหาร อาชีพ ทางการเกษตร อาชีพ ทางการเกษตร หน้า 2 อาชีพ เบ็ดเตล็ด อาชีพ เบ็ดเตล็ดหน้า 2 อาชีพอิสระ คือ... อาชีพอิสระ เกี่ยวกับอาหาร อาชีพเกี่ยวกับอาหาร 6 อาชีพเกี่ยวกับอาหาร 2 อาชีพเกี่ยวกับอาหาร 3 อาชีพเกี่ยวกับอาหาร 4 อาชีพเกี่ยวกับอาหาร 5 อาชีพเกี่ยวกับอาหาร 6 แนะนำและแบ่งปัน